bác sĩ ơi cháu bị bướu giáp nhân 2 thuỳ, uống thuốc điều trị CÓ bị tăng cân Không ạ cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn uống thuốc theo đơn của bác sĩ như vậy, và ăn uống sinh hoạt bình thường thì sẽ không bị tăng cân đâu bạn nhé. Nhưng nếu bạn ăn uống quá mức so với nhu cầu của cơ thể thì bạn vẫn có thể tăng cân, tăng cân trong trường hợp này là do chế độ ăn uống của bạn, bạn nhé. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt.