chào bác sĩ, chỉ số đường huyết buổi sáng lúc đói là 95mg/dL là trong giới hạn bình thường không ạ, và trong khoảng bao nhiêu đến bao nhiêu là trong giới hạn bình thường ạ. mong bác sĩ giải đáp giúp em, em cảm ơn
Trả lời:
Chào em Chỉ số đường huyết khi đói an toàn sẽ là từ 4,0 – 5,9 mmol/l (tương đương 72-108 mg/dl).Như vậy kết quả xét nghiệm của em trong giới hạn bình thường nhé Thân mến chào em