tôi nam nay 34 tuoi.phat hiện tiểu đường tuyp2 dc 6 thang. va điều trị. buổi sáng dùng máy đo đường huyết thì ổn định 5,6-62.bac si cho hỏi. cứ buổi sáng va buổi trưa sau ăn. người có hiện tượng đau đầu. không thi tức con mắt bên trái. cách đây 2 tháng tôi đã ngưng tiêm isunlin. va chuyển sang uống thuốc theo chỉ định của bác sy.
Trả lời:
chào bạn: bệnh tiểu đường tuyp 2 là bệnh chuyển hoá hiện tại bạn uống thuốc điều trị tiểu đường và mức đương huyết vậy là tốt rồi bạn nhé tình trạng đau đầu của bạn như vậy có thể nguyên nhân khác chứ không phải do bệnh tiểu đường! bạn cần theo dõi thêm! nếu hoa mắt chóng mặt có thể tình trạng rối loạn tiền đình! thiểu năng tuần hoàn não bạn nhé thân ái chào bạn