chào bác sĩ e nuốt thấy vướng ở cổ rồi e đi khám thì bác sĩ siêu âm tuyến giáp bảo e bị nang 2mm lành tính Cho e hỏi cái này có sao ko ạ, và cách điều trị sao Cho nó hết ạ e thấy vướng nuốt hơi khó chịu.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nang giáp là tổn thương lành tính, không có vấn đề gì, nếu kích thước nhỏ như vậy thì thể không thể làm chèn ép nuốt vướng được, Có thể do bệnh viêm họng thực quản nên gây triệu chứng như vậy, bạn nên gặp bác sĩ để được khám lại, đánh giá và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn