Tôi là nam, 36 tuổi, tôi bị tiểu đường tuýp 2, đang điều trị bằng thuốc tây...Sáng tôi hay đau tức giữa ngực, hai tay tê cứng. Tôi bị vậy đã hai tuần, đi khám bác sĩ ko nói gì, chỉ nói canh thuốc lại cho giảm đau ngực, nhưng cả tuần nay tôi vẫn thấy đau vào khoảng 7h đến 10h sáng...xin bác sĩ cho tôi lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn sử dụng các thuốc giảm đau thông thường không hiệu quả có thể do đau thần kinh do bệnh đái tháo đường cần phải sử dụng thêm các loại thuốc giảm đau thần kinh như nhóm gabapentin. Đau ngực có thể do các bệnh lý về tim phổi bạn cần kết hợp thêm các trận lâm sàng khác. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn