tôi 57 tuổi đo đường huyết đói vào buổi sáng thường là 5,3-5,8 ! vậy mà bs nội tiết bv quận 10 nói hỉ số đó của tôi là thấp !. và điều chỉnh lại liều thuốc uống từ 500mgxuoongs conf250mg/1 lần trongngayf thôi , xin hỏi bs chỉ số như vậy sao lại thấp ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Như vậy bạn đã từng bị tiểu đường, bác sĩ dựa vào chỉ số xét nghiệm của bạn so với mức bình thường để điều chỉnh thuốc cho phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn