mẹ em năm nay 52t, hồi tháng 3 mẹ em có khám ở bv đại học y dược là phát hiện có cục bướu tuyến giáp dưới 1cm bs bảo 3 tháng tái khám nhưng mẹ em quên và k có thời gian, mẹ e hay bị mất ngủ và suy nghĩ nhìu dạo gần đây mẹ bị sụt 2kg mặc dù ăn vẫn bình thường cho hỏi tình trạng mẹ e sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bướu giáp có bướu lành, bướu ác, nếu nhỏ hơn 1 cm thì theo dõi tái khám theo hẹn, FNA nhân giáp khi cần, xét nghiệm chức năng tuyến giáp, triệu chứng mất ngủ, căng thẳng kéo dài thì có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần khám và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn