Chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi. Dạo gần đây em hay bị nổi mụn dưới cằm, đa số là mụn viêm sưng to, đau. Cái này lặn thì đến cái khác. Em cũng biết do dạo gần đây em ăn ít rau nhưng em muốn hỏi có phải do em bị rối loạn nội tiết hoặc thận có vấn đề không ạ? và có loại thực phẩm chức năng nào cải thiện thận ( em bị cặn nhẹ) và điều tiết nội tiết không ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên có hình ảnh để dễ nhận biết hơn. Bạn cần đi khám và làm một số xét nghiệm mới tìm được nguyên nhân. Bạn có thể gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và điều trị tốt nhất. Thân mến.