Chào Bác sĩ, cháu năm nay 24 tuổi. Hôm vừa rồi cháu có đi xét nghiệm máu tuyến giáp, thì kết quả: TSH:0.953MIU/ml T3:4.35 pmol/L. T4:20.85 pmol/L. Dạ không biết kết quả đấy tuyến giáp của cháu có bình thường không ạ? Cháu cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi kết quả xét nghiệm của bạn tương đối ổn, trong giới hạn bình thường. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn