bác sỉ cho e hỏi. giai đoạn tiền tiểu đường phát triển thành bệnh tiểu đường trong bao nhiêu năm ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ở giai đoạn rối loạn tăng đường huyết bạn hoàn toàn có thể kiểm soát đường huyết bằng chế độ ăn và lối sống sinh hoạt, giảm cân, nhất là mỡ bụng, vận động tập luyện.... chưa cần phải sử dụng thuốc kiểm soát đường huyết, từ thời gian này đến lúc bị đái tháo đường thì có thể khác nhau tùy người, tùy khả năng kiểm soát đường huyết của bạn, có thể cũng không bị, Nếu bạn kiểm soát tốt đường huyết mà không cần sử dụng thuốc. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn