Dạ ,Chào BS. cháu bị bứu cổ lành tính(nang keo tuyến giáp nhỏ) cháu có đi khám bác sĩ bảo khi nào khó chịu, khối u lớn thì mới can thiệp dao kéo, như vậy cháu có được mang thai không ạ? Mong nhận được phản hồi từ BS
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn thử thêm chức năng tuyến giáp (hoc môn giáp)_nếu bình thường thì không có vấn đề gì Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn