bác sĩ ơi cho em hỏi bố em bị ung thư tuyến Giáp mổ rồi liệu bệnh này có nguy hiểm ko ah
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ung thư tuyến giáp là một trong những loại ung thư tương đối "hiền" nhất, mức độ nguy hiểm của bệnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giai đoạn bệnh, mô học u, nếu ung thư tuyến giáp dạng nhú dạng nang tiên lượng khá tốt. Tùy giai đoạn bệnh mà sau phẫu thuật có thể áp dụng điều trị bổ trợ thêm như Iốt phóng xạ, hóa xạ trị hỗ trợ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn