chào bác sỹ e mới đi khám sức khỏe thì có kết quả tuyến giáp T3 chỉ số cao.cho e hỏi e có cần đi khám chuyên khoa lại hay không ạ?và e có thể khám ở đâu tại tphcm?e có cần đi siêu âm hay xét nghiệm máu lại không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chỉ số T3 của bạn hơi cao một chút còn T4 thì bình thường, TSH bình thường nếu bạn không có triệu chứng gì thì bạn theo dõi thêm là được, một tháng sau, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nội tiết ở bv dhyd tphcm, chợ rẫy cũng được, để được khám lại , thực hiện các xét nghiệm hooc môn giáp này, siêu âm giáp thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn