chào bác sĩ. bị bệnh tiểu đường đi tiểu mấy lần trong ngày vậy bác sĩ. nước tiểu có màu gì. đi tiểu như thế nào thì không phải bị bệnh tiểu đường. tại vì em cũng có thói quen đi tiểu do uống nước. nhưng mà không biết có phải bị mắc bệnh tiểu đường không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bệnh tiểu đường đôi khi có triệu chứng rầm rộ đi tiểu nhiều lần trong ngày, có khi cũng không có triệu chứng đi tiểu nhiều, phát hiện tiểu đường tình cờ, để biết mình có bị tiểu đường hay không cách đơn giản là đi xét nghiệm đường huyết, xét nghiệm đơn giản, rẻ tiền, cho kết quả nhanh chóng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn