chào bác sĩ. Chỉ số xn Acid Urie của tôi là 157 có thấp quá không? tôi bị bệnh tuyến giáp thì chỉ số Acid Urie thấp có nguy hiểm không? cám ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bình thường lượng acid uric trong máu luôn được giữ ổn định ở nồng độ dưới 7,0 mg/dl (420 micromol/l) và được giữ ở mức độ hằng định do sự cân bằng giữa quá trình tổng hợp và đào thải chất này. Trường hợp của bạn như vậy là bình thường. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn