E bị tiểu đường tuýp 2, bác sĩ cho e hỏi, e muốn điều trị bằng thuốc đông y để không ảnh hưởng đến gan, thận, bao tử như khi dùng thuốc tây...có được không ạ
Trả lời:
Chào em Nếu mức đường huyết dưới 150mg/dl hoặc dưới 9mmol/L, có thể áp dụng phương pháp không dùng thuốc (kiểm soát chế độ ăn, tập luyện) và các loại thuốc y học cổ truyền (thuốc thang hoặc thành phẩm). Nếu mức đường huyết qua điều trị như trên vẫn không giảm, hoặc đường huyết lúc đói khi khởi đầu cao hơn 150mg/dl, nên dùng các thuốc y học hiện đại phối hợp với chế độ ăn và tập luyện. Thân mến chào em