em mạnh dạn uống thử nước tiểu của mình trong 1 ngày 2 lần, lần đầu thấy nó vị nặng quá khó nuốt nên e nhả ra, lần 2 e cố gắng thử để tả chi tiết là uống vào 1 ít cảm thấy hơi mặn và vị hơi lạc, mùi thì hơi giống sữa nhưng ko ngọt. Em cao 1m75 nặng 90kg mấy nay ăn cháo, em còn 89kg, rồi lên lại 89,5 kg. Tiền sử bị bệnh nhiễm trùng đường tiểu và đang điều trị. Xin hỏi em có bị tiểu đường ko ạ.
Trả lời:
Chào em Để xác định em có bị tiểu đường hay không thì em phải làm một số xét nghiệm: Xét nghiệm nồng độ đường huyết lúc đói;Xét nghiệm dung nạp glucose;Xét nghiệm Hemoglobin A1C;Xét nghiệm đường máu ngẫu nhiên (lúc không đói). Thân mến chào em