thưa bác sĩ, vài ngày nay ở cổ mẹ em phát hiện thấy 1 cục này, đụng vào không đau , không biết cục này có gây nguy hiểm không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo thông tin và hình ảnh mô tả mẹ bạn bị viêm mô dưới da hoặc hạch viêm dưới da ạ thường sẽ giảm dần và tự khỏi. Nếu bạn lo lắng quá có thể đưa bác đi bệnh viện khám ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!