Em năm nay 18 tuổi. Em phát hiện 1 cái hạch đối diện dái tay, phía trước, gần mai tóc ạ. Được 1 tuần rồi ạ, gần đây có cảm giác hơi đau thôi, khi há to miệng thì nó di chuyển vào trong, sờ ko thấy nữa. Vậy có bị sao không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo bạn mô tả thì mình nghĩ nhiều đến hạch việm phản ứng cạnh tai ạ. thường nó sẽ viêm đỏ dò xì ra hoặc trở thành viêm mạn tính rồi tự khỏi. để chắc chắn bạn nên khám tại bác sĩ ung bướu hạch để được khám và làm sinh thiết tế bào để có chẩn đoán chắc chắn ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!