bác sĩ cho e hỏi e bị tiểu đường thai kỳ có tiêm insulin. sau khi sinh e bé xong e có phải kiêng ăn uống tinh bột, đường như khi mang thai ko ạ hay đc ăn uống thoải mái như người bình thường ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo thông tin bạn mô tả, bạn bị dtd thai kì. Sau sanh bạn vẫn phải kiêng cử và dùng thuốc đồng thời đi khám và theo dõi sát sao đường huyết cho tới kho về bình thường mới được ngưng thuốc và ăn uống bình thường nha bạn Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!