Xin chào Bác sĩ! Tháng rồi tôi đi khám sức khoẻ tổng quát và được chẩn đoán “Nhân giáp thuỳ trái, TI-RADS 3”! Kích thước 5 x 4mm! Xin hỏi Bác sĩ bệnh này có nguy hiểm không? Nhờ Bác sĩ tư vấn cách điều trị! Nhân này đã phát hiện từ 2016, đến nay đã 4 lần khám nhưng kích thước nhân không thay đổi. Tôi có gửi hình đính kèm nhờ Bác sĩ xem dùm! Xin cảm ơn Bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn là nhân giáp nhỏ, biras 3 là tổn thương lành tính, bạn chỉ cần theo dõi là được không cần điều trị gì thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn