Bác sĩ cho em hỏi bị bướu cổ thì ăn cay có sao không ạ? Em bị bướu cường giáp lành tính ạ, trưa nay em vừa ăn một món khá là cay và em đang lắng không biết món ăn cay này có ảnh hưởng tới bướu cổ không ạ? Mong bác sĩ tư vấn cho em ạ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn ăn cay ít thì không ảnh hưởng gì cả bạn đừng quá lo lắng quá. Hạn chế các chất kích thích như caffein, các loại thịt đỏ, đường bột, sữa nguyên kem... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn