tôi mới phẫu thuật ung thư tuyến giáp hơn 1 tháng, tôi có uống vitamin D và canxi D3 ,giờ có hiện tượng tay chân tê mỏi,co quắp, chỗ mổ ở cổ bị đau.tôi muốn hỏi có phải tôi uống thuốc quá liều khoong,các điều trị và 3 ngày sau tôi xạ trị thì có ảnh hưởng gì không
Trả lời:
chào bạn: khi bạn phẫu thuật ung thư tuyến giáp thường sẽ cắt hết tuyến giáp phải dùng thuốc tuyến giáp tổng hợp, nên cơ thể có tác dụng phụ, bạn cần thăm khám lại bác sĩ đnag điều trị cho bạn! cần điều chỉnh thuốc thêm hay không hay xét nghiệm nữa bạn nhé