chào bác sĩ cho e hỏi kết quả đường này của e la rối loạn đường thôi hay là cao ạ . nếu là đường cao thi cao ở mức trung bình hay qá cao
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại theo kết quả xét nghiệm của bạn là tình trạng rối loạn đường huyết chưa đủ chẩn đoán đái tháo đường. Bạn nên kiểm soát đường huyết bằng chế độ ăn uống hạn chế đồ ngọt, trái cây ngọt, hạn chế mỡ, giảm cân nếu bạn mập, chế độ vận động hợp lý, tập thể dục một ngày khoảng 30 phút....Kiểm tra lại đường huyết sau 1 tháng, có điều kiện thì thử thêm chỉ số HbA1C (cho biết tình tràng đường huyết mỗi 3 tháng). Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn