chào bac si e mag thai 28 tuần hom nay e di test dung nạp thì kết quả đường cao . bac sĩ cho e uống thuốc gói bột Inofolic . e đọc hướng dẫn chỉ định là dành cho ngươi hội chứng đa nang , cải thiện trứg nhằm tăng khả năng thụ thai mà ko thấy chỉ định hạ đường huyết . đường cao trong thai kì có nguy hiểm có ảnh hưởng đến em bé ko ạ
Trả lời:
chào bạn: thai kì có đương cao là nguy hiểm bạn nhé, có nguy cơ sinh non, thai quá to làm cho khó sinh, còn có nguy cơ protein niệu gây nguy cơ tiền sản giật, bạn cần phải khám định kì theo hướng dẫn của bác sĩ bạn nhé!! không được chủ quan bạn nhé