Bác sĩ ơi cho em hỏi. Em bị phình giáp đa hạt, có được uống viên uống bổ sung acid hyaluronic không ạ. Em định mua uống để da đỡ bị khô ạ. Loại tpcn mà em mua là Aqua rich InnerB của hãng CJ. Em cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
chào bạn: bạn muốn uống sản phẩm này là sản phẩm chức năng về bản chất cơ thể không ảnh hưởng đến bệnh lý tuyến giáp nhưng bạn đang điều trị thuốc tuyến giáp tuỳ loại có thể ảnh hưởng đến thuốc bạn cần nên tham khảo thêm bác sĩ điều trị tuyến giáp không nên tự ý uống bạn nhé