bs ơi cho e hỏi hiện tại có thuốc nào dùng để tóc mọc lên hiệu quả k ạ tóc e thưa từ nhỏ giờ hiện tại e hơi tự ti về mái tóc thưa của mình
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Theo chia sẽ của bạn thì tóc bạn như vậy là mang tính di truyền chứ không có yếu tố bệnh lý, stress gây rụng tóc hay do dùng thuốc. Hiện nay, thuốc kích thích mọc tóc là có, tuy nhiên có thể gây những hậu quả trầm trọng do tác dụng phụ của thuốc, nên cân nhắc khi sử dụng các loại thuốc kích thích mọc tóc này. Ngoài ra, bạn có thể hạn chế tóc rụng bằng điều hoà chế độ sinh hoạt, chế độ ăn uống nhiều rau quả, hạn chế nhuộm, các phương pháp làm tóc bằng nhiệt, các sản phẩm chăm sóc tóc chứa cồn vì sẽ làm tăng rụng tóc, hư tóc. Hiện nay còn có thủ thuật cấy tóc thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ. Có lời khuyên bôi dầu thầu dầu, dầu dừa lên tóc và da đầu, để qua đêm nhưng hiệu quả đến đâu thì chưa được kiểm chứng. Thân ái.