Chào bác sĩ. Hôm nay cháu đi khám ở trường thấy người ta bảo cháu có khả năng bị bướu cổ. Vậy hỏi bác sĩ thì bây giờ cháu uống thuốc có dừng bệnh lại được không ạ ? Và uống thuốc gì ạ ?
Trả lời:
chào bạn: bệnh bướu cổ có 2 dạng bướu cổ đơn thuần và bướu cổ cường giáp! bạn muốn chẩn đoán chính xác phải đi khám siêu âm tuyến giáp kích thước vùng tuyến giáp có tăng không, xét nghiệm tăng hóc môn tuyến giáp không bạn nhé!!