Kinh thua bac si Toi bi tieu duong 16 nam nay. Hien nay toi phai tiem thuoc insulin 20don vi hang ngay vao buoi sang va buoi toi dong thoi uong thuoc hang ngay. Buoi sang toi dung que thu luong duong la 6' nhung buoi toi luong duong tang len 19'. Mong bac si hay giai thich tai sao lai nhu vay. Cam on bac si
Trả lời:
xin chào ạ: năm nay chị bao nhiêu tuổi rồi ạ! có thể giải thích qua như thế này, vì sau một đêm chị không ăn, lượng đường ở trong cơ thể của chị sẽ giảm xuống nên có mức đường là 6 còn sau khi một ngày chị ăn uống thức ăn nhất là chất nhiều tinh bột sẽ khiến đường huyết tăng nhưng với mức đường huyết này chị là cao, chị cần tham khảo thêm bác sĩ điều chỉnh liều cho mức đươnhf huyết sớm hơn