Kinh gui bac si Toi 73 tuoi toi da bi benh nay 16 nam .Toi bi benh thao duong khong phu thuoc insulin. Xin hoi bac si benh co phai uong thuoc hoac phai tiem insulin suot doi khong
Trả lời:
Chào bác, Tiểu đường phụ thuộc hay không phụ thuộc insulin đều phải điều trị cả đời. Bác đừng ngưng thuốc nhé, sẽ dễ dẫn đến nhiều biến chứng về sau. Chúc bác vui.