Chào bác sĩ em22t là người có HIV điều trị từ khi mới bị bệnh đến nay dc 3 năm , tải lượng virus lần xét nghiệm gần nhất là không phát hiện , cd4 lần gần nhất trên 500 ,cơ thể khoẻ mạnh , tuy nhiên em bị nữ hoá tuyến vú , em nghi ngờ là do tác dụng phụ của thuốc , vậy cho hỏi người bị H có cách nào điều dứt đỉem bệnh này ko , em bị NHTV đã 3 năm , ngày càng to nên em cảm thấy mặc cảm , mong bác sĩ tư vấn giúp ạ, nếu trị được thì chi phí như thế nào khi có bhyt , và có ảnh hưởng đến việc uống arv của em ko ạ , em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bạn bị nhiễm HIV uống thuốc arv là thuốc điều trị bệnh tốt, và nay lượng virus khống chề mức thấp nhất rồi, bạn thấy tuyến vú ngày càng to bạn vẫn có thể đi khám và điều trị bình thường được bạn nhé!! bảo hiểm y tế cũng sẽ chi trả viện phí khi bạn điều trị