Thưa bsi , tay chân con hay bị rung nên đi bệnh viện khám bênh. Con sốg o nc ngoài đi bvien nc ngoài khám tiếng bệnh con k hiểu cho lắm, bsi có chụp hình não và xét nghiêm máu cho con . Hình não vây là co sao k ạ. Xet nghiêm máu có vân đề là tuyến giáp hoạt đông quá mức, có nghĩa là sao Ạ? Co nghĩa là sao ạ . Bác sĩ nói cổ bình thuờg chỉ có 2 mà bứu cổ của em lên tới 42 rồi 😢bsi ơi em co sao khôh? Va điêu tri nhu thế nào😢😢 và phai bệnh búu vổ không ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu xét nghiệm tuyến giáp có cao có thể bạn run tay lại xuất phát từ tuyến giáp cao, khi hóc môn tuyến giáp tăng cao sẽ làm tăng khả năng rối loạn thần kinh thực vật làm cho tay bạn run, và kèm một số triệu chứng khác nếu bạn để lâu, không điều trị sớm! bạn nên đến viện khám tham khảo tiếp các bác sĩ chuyên gia vê bệnh nội tiết nhé