Em chào bác sĩ ! Cho e xin phép hỏi về bệnh cường giáp ạ! E làm xét nghiệm máu có kết quả như hình đính kèm, cho e hỏi trường hợp của e có phải bệnh cường giáp ko ạ?
Trả lời:
chào bạn: hiện tại xét nghiệm của bạn về tuyến giáp đều bình thường, khi cường giáp phải có xét nghiệm FT3 và FT4 phải tăng cao làm có triệu chứng tim mạch và rối loạn thần kinh thực vật nữa !