Chị tôi đi xét nghiệm tuyến giáp có kết quả xét nghiệm có hình ảnh gửi kèm. Xin hỏi bác sĩ kết quả như vậy có nguy hiểm không? Phải xử lý như thế nào và ở đâu Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: về xét nghiệm tuyến giáp của chị bạn, đây mới giai đoạn tăng sinh chỉ có 10-15% là ung thư tỉ lệ không cao, giai đoạn này thường sẽ phải cắt bỏ tuyến giáp tránh để biến chứng sau sẽ thành ung thư bạn nhé