Dạ e chào bác sĩ, e hiện đang điều trị basedow đc 2 năm, sau đó có điều trị bằng I131-i, sau 5 tháng đi kiểm tra lại kết quả như hình, bác sĩ cho ngưng thuốc và hiện tái khám vào 6 tháng sau. Khôg biết bệnh này có tái phát lại và có phải kiêng gì khôg ạ! E cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn! Tỷ lệ tái phát của bệnh là 40-60%, đây là bệnh lý tự miễn, bạn ăn uống chế độ bình thường, và tái khám đều đặn để phát hiện khi bệnh tái phát Thân!