Chào bác sĩ e năm nay 19 tuổi hôm nay e đi khám bác sĩ chuẩn đoán e bị nhiễm độc giáp kết quả xét nghiệm của e là TSH 1.88 FT4 33.61 bác sĩ cho 2 loại thuốc concor và dogtapine Bệnh nhiễm độc giáp uống thuốc vậy có lành hẳn k hay nó cứ như vậy mãi ạ Nhiễm độc giáp có phải bệnh bướu pasedow k ạ Tư vấn giúp e với ạ
Trả lời:
chào bạn: nhiễm độc giáp là hiện tượng hoc môn tuyến giáp tăng quá cao làm cho cơ thể bị nhiễm độc giáp, hoc môn tuyến giáp la hoc môn rất quan trọng, ảnh hưởng tới toàn bộ chuyển hoá của cơ thể, và hoạt động cơ quan của cơ thể, khi nhiễm độc giáp rất nguy hiểm,nhiễm độc giáp uông thuốc sẽ hết nhiễm độc giáp nhưng, nhiễm độc giáp là hậu quả của tăng hoc môn tuyến giáp, có rất nhiều nguyên nhân gây tăng,mà bệnh điển hình basedow bạn vừa nói, còn cơ thể bệnh ít phổ biến hơn, bạn cần uống tái khám lại theo hẹn, để tìm nguyên nhân điều trị sớm tránh biến chứng nguy hiểm