Em chào bác sĩ ạ . Bác sĩ có thể tư vấn thêm cho em biết về kết quả xét nghiệm nội tiết của e dc ko ạ ?
Trả lời:
chào bạn: khồn biết bạn đi xét nghiệm này ở giai đoạn nào cơ thể, vì nếu mỗi giai đoạn lại có kết quả xét nghiệm khác nhau, nhưng nhìn tổng thể thì nếu vào các giai đoạn, bình thường chỉ có xét nghiệm FSH của bạn là hơi cao so với bình thường, kèm thêm hóc môn nam giới của bạn cũng tăng hơn,không biết bạn có triệu chứng gì khác nữa không, FSH liên quan đến tuyến giáp là chủ yếu, còn hoc môn nam tính liên quan đến thời kì rụng trứng cũng như thụ thai của bạn