em tập gym nhưng cơ bắp lên chậm, em có lên mạng tìm hiểu testosterone có liên quan đến tăng cơ, bây giờ e muốn kiểm tra nồng độ tes trong người thì đến đâu và nói thế nào ạ. em thấy trên mạng có bán thuốc bổ sung tes có nên tự mua dùng k ạ. xin cảm ơn bs a
Trả lời:
chào bạn: bạn có thể mới tập gym bạn nôn nóng muốn cho tăng cơ nhanh, nhưng bạn tuyệt đối không càn thiết phải xét nghiệm tétosteron, và dùng thuốc đó, vì nó rất có hại cho cơ thể khi bạn uống bên ngoài, ban đầu bạn sẽ cảm thấy rất thích vì cơ thể săn chắc rắn hơn, nhưng sau rùi tác dụng phụ để lại thì rất tệ, bạn cứ kiên trì tập luyện, khi bạn tập luyện thì cơ thể sẽ kích thích tiết hoc môn nam giới từ từ, khi bạn có cơ rùi, lúc đó cơ của bạn lại tác động ngược lại giúp hóc môn nam giới bạn tiết nhiều hơn, sinh lý hơn, bạn sẽ có cơ thể đẹp và hoàn toàn khoẻ mạnh