Tôi đi xét nghiệm có nhiêu đây theo file, mà bs kết luận bệnh tôi vậy. Tôi thấy ko hợp lý, làm sao bs biết là tôi bệnh thận mạn tính được. Nhờ bs xem jum toa thuốc thì thuốc nào là huyết áp và tiểu đường ạ. Vì tôi bị huyết áp và tiểu đường, những bệnh khác nhất là thận tôi thấy sao vô lý quá. Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào em Đơn thuốc của em điều tri tiẻu đường là thuốc theo số thứ tư là 1-2 Thuốc số7 là thuốc dạ dày còn các thuốc khác điều tri bênh tim mạch huyết áp Thân mến chào em