Chào bác sĩ e có cục hạch ở sau tai cũng lâu đã 2 3 năm nó k tăng kích thước hạch lâu lâu thì e cũng đau viêm họng vừa rồi e bị viêm họng cục hạch ở sau tai có sưng lên 1 xí hết đau họng thì k sưng nữa hôm qua e có đi khám tai mũi họng bác sĩ nói k sao có đi siêu âm hạch hạch có 11mm và giáp tuyến hơi lớn bác sĩ cho e thêm đi xét nghiệm máu lấy tsh:1.94 và khoảng tham chiếu:0,51-4.94ulU/ml Vậy có sao k ạ E lo quad Mong bác sí tư vấn giúp cháu
Trả lời:
Chào em Kết quả xét nghiêm máu TSH trong giới hạn bình thường như vậy em chỉ bị bướu giáp đơn thuần( bướu lành) Thân mến chào em