Thưa bs e gần đây đi tiểu bị kiến bâu và không có triệu trứng hay dấu hiệu gì khác ạ ,e có đi xét nghiệm nước tiểu và xét nghiệm đương máu ở 2 bệnh viện thì có kết quả như ảnh đính kèm ạ ,mong bs tư vấn dùm em ạ .em cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo tất cả xét nghiệm bạn cung cấp, các chỉ số đều trong giới hạn bình thường, bạn có tăng nhẹ triglycerides máu. Do đó bạn nên cô gắng chế độ hạn chế dầu mỡ, thức ăn chiên xào,...Thân mến