Thưa bác sĩ, e năm nay 19 tuổi bị rụng róc khá nhiều( nhưng quan sát thấy các bạn nữ cũng đều rụng tóc nhiều nên nghĩ cũng bình thường) nhưng càng ngày tóc e càng ít vì chỉ có rụng mà k mọc thêm. Cho e hỏi muốn tóc dày thêm thì nên bôi hoặc uống loại thuốc nào ạ. E thấy hiệu thuốc bán nhiều loại như mask hair, green hair... mà không biết có tốt k ạ. E xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn bị rụng tóc nhiều bạn cần nên đi khám bác sĩ rùi hãy nên sử dụng mấy sản phẩm đó, vì nhiều bệnh cũng có thể liên quan tới rụng tóc như chuyển hoá, tự miễn, hay bệnh da đầu