Bác sĩ cho em lời khuyên về tình trạng như sau với ạ: E có đi khám và được chẩn đoán là tăng sinh mạch máu trong tuyến giáp (có thể có bướu cổ), em được kê đơn thuốc gồm: Prednisolon 5mg Meprazol 20mg Cat's Claw Hơn nữa em cũng được thông báo sơ về mức độ nguy hiểm của bệnh này, trong đó có mục mất dần kinh nguyệt, em rất lo lắng về mục này, mong bác sĩ cho em lời khuyên cụ thể về cách điều trị và mức độ nguy hiểm của bệnh ạ. (Trước giờ thì chu kì của em thường kéo dài 40-45 ngày ạ)
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng hiện tại của bạn. Bạn lưu ý cung cấp toàn bộ kết quả xét nghiệm máu đã thực hiện cũng như kết quả siêu âm đánh giá tuyến giáp để bác sỹ đánh giá và tư vấn nhé. Thân mến