Bsi cho e hỏi. E họ e bị tiểu đườg từ lúc nhỏ. Giờ e ấy đã kết hôn và sanh e bé. E bé mới sanh ra giốg mẹ bị tiểu đườg. Trẻ so sinh bị tiểu đườg trị đc k a? Em nghe bsi nói con của e họ e bị tiểu đườg chỉ sốg đc 3-4 năm thôi😢😢😢 bac sĩ ơi có cách nao chữa đuoc k a?
Trả lời:
Chào bạn Bệnh tiểu đường ở người trẻ thường do thiếu hụt insullin, nên điều trị có thể được bằng cách bổ sung bạn nhé. Bạn nên đưa bé đi khám kiểm tra định kì là được nhé Thân mến