Dạ. Thế Bác sĩ cho E hỏi Người bị Bệnh Tiểu Đường Nếu K biết Để Phòng chữa thì Sống Được Bao Nhiêu năm ạh Cám ơn bác sĩ Rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Hiện nay bệnh lý đái tháo đường là bệnh lý mạn tính. Nếu được kiểm soát đường huyết tốt và không có các biến chứng đái tháo đường gây ra thì hoàn toàn có thể sống tốt. Do đó bạn nên đi khám bệnh chuyên khoa nội tiết để được điều trị đúng và phù hợp. Thân mến