Xin hỏi bệnh nhân tiểu đường dùng thêm bonidiabet được không ạ?
Trả lời:
Chào em Sản phẩm BoniDiabet có chứa: Magnesium, Zinc, Selenium, Chromium, acid alpha lipoic, acid folic, Vitamine C, Gymnema Sylvestre Ext, Bitter Melon, Fenugreek Seed, Cinamomum, Aloevera gel. BoniDiabet có tác dụng: Giúp giảm cholesterol và lipid máu. Bổ sung vi chất, hỗ trợ chế độ ăn kiêng, giảm béo phì. Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, làm giảm glucose máu. Ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường trên tim, gan, thận, võng mạc, các bệnh lý thần kinh ngoại biên, làm lành vết thương, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, đục thủy tinh thể. Do đó bệnh nhân tiểu đường có thể dùng Sản phẩm BoniDiabet được Thân mến chào em