BS cho e hỏi hom qua e co Đi đo đường huyết mức đường huyết cua e là Kêt quả khoảng tam chiếu số qtrinh 8* 3.9-6.4 mmol/L. SH/QTKT-17** 144* 70-115 mg/dL Như v đường huyết e có cao không Và hồi sáng e đói bụng có an 1 qua táo NV Co ảnh hưởng gì tới đường huyết không Trong quá trình e an com 1 ngày e có thể an bao nhiêu chén cơm và e có thể an rau củ luộc chấm với nước kho cá hoặc thịt được không ạ Và e co the uống nước dừa đi không và cộng thêm e nen tránh những trái cây nào . Xin BS tu van và giúp e với
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể chụp nguyên kết quả xét nghiệm cho bác sĩ xem nhé, chỉ số 8 mà bạn đưa ra có phải là HbA1c hay không?cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ nhé. Thân