Chào bác sĩ, em đang mang thai tuần thứ 26, em đi làm xét nghiệm dung nạp đường huyết, kết quả lúc đói 4,26; sau khi uống đường 1 giờ là 12,42; sau 2 giờ là 10,38. Với kết quả này nếu khám nội tiết em có phải nằm viện theo dõi không ạ?
Trả lời:
chào bạn' bạn làm kết quả dung nạp đường huyết của bạn như vậy là bình thường! bạn khám nội tiết với đường huyết này bạn cũng chưa cần phải nhập viện theo dõi đâu bạn nhé