Cháu bị viêm chân tóc được 6 năm rồi ạ, lên hà nội đã khám chữa 2 lần và đi khám chữa rất nhiều nơi nhưng không được, bây giờ đầu cháu dụng hết tóc. Cháu rất mặc cảm về bản thân mình, đi đâu cũng phải đội mũ, ảnh hưởng rất nhiều tới tương lai cuộc sống sau này của cháu. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu làm như thế nào để có chữa được bệnh này không ạ. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã khám và điều trị ở bệnh viện nào rồi ạ? thân