Thưa bác sĩ thời gian gần đây e bị rụng tóc khá nhiều, mặc dù đả dùng nhiều loại thuốc điều trị nhưng vẫn không thấy giảm, bác sĩ cho e hỏi như vậy là do cơ thể e mắt bệnh gì ạ?
Trả lời:
chào bạn! nếu bạn bị rụng tóc nhiều cơ thể bình thường có thể chỉ là do đến tuổi có thể đàn ông hay bị hói và tự nhiên dụng hết tóc đi! còn nếu mà rụng tóc cả mảng thì có thể là nấm